Phụ Kiện CMECH Chính Hãng Cao Cấp Phụ kiện cửa nhôm kính

Phụ Kiện CMECH Chính Hãng Cao Cấp Phụ kiện cửa nhôm kính

CMECH là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cao cấp cho cửa đi và cửa sổ được thành lập tại Mỹ ( USA ) năm 1994, CMECH đã có hơn 20 kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho phụ kiện cửa đi & cửa sổ , CMECH không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng

. CMECH là công ty tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về phụ kiện ngành cửa. chúng tôi có cả đôi ngũ thiết kế  trình độ quốc tế cho nghiên cứu trải nghiệm người dùng để cung cấp giải pháp hệ thống cho các thiết bị ngôi nhà thông minh cũng như ngành công nghiêp cửa .

TAY NẮM CỬA

Tay cầm hiện đại của CMECH được chế tác bằng kim loại chống ăn mòn được chế tạo để sáng bóng như mới trong nhiều năm.

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm trong kính hộp của CMECH tạo ra bầu không khí sang trọng cho không gian sống của bạn.

TAY NẮM MILAN

Tay cầm hiện đại của CMECH được chế tác bằng kim loại chống ăn mòn được chế tạo để sáng bóng như mới trong nhiều năm.

PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH

PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH của CMECH được chế tác bằng kim loại chống ăn mòn được chế tạo để sáng bóng như mới trong nhiều năm.

NHÌN LẠI 3 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA C.ASIA TẠI VIETBUILD HCM 2022

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA CMECH

(Phụ Kiện CMECH Chính Hãng Cao Cấp Phụ kiện cửa nhôm kính)

Phụ kiện cửa CMECH hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối để xây dựng mối quan hệ bền chặt. CMECH Việt Nam thấu hiểu nhu cầu về chất lượng và sản phẩm phụ kiện của nhôm CMECH tại Việt Nam. CMECH Việt Nam đem các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm CMECH có gần 30 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Châu Âu về Việt Nam. Phụ kiện CMECH có điểm mạnh là khả năng chống muối biển gấp 10 lần so với phụ kiện cửa nhôm thông thường khác bằng công nghệ xử lý độc quyền trên toàn thế giới. Sản phẩm phụ kiện CMECH rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Chúng tôi là đơn vị phân phối phụ kiện cửa CMECH trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu mở đại lý CMECH xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhận Tin

Logo Đối tác