Giới thiệu

Giới thiệu về CMECH Thương hiệu tầm cỡ Thế giới 

CMECH là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cao cấp cho cửa đi và cửa sổ được thành lập tại Mỹ ( USA ) năm 1994, CMECH đã có hơn 20 kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho phụ kiện cửa đi & cửa sổ , CMECH không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng . CMECH là công ty tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về phụ kiện ngành cửa. chúng tôi có cả đôi ngũ thiết kế  trình độ quốc tế cho nghiên cứu trải nghiệm người dùng để cung cấp giải pháp hệ thống cho các thiết bị ngôi nhà thông minh cũng như ngành công nghiêp cửa .

Chúng tôi tuân theo chiết lý tôn trọng và bảo vệ môi trường cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến , thiết kế & thử nghiệm 1 cách hệ thống và nghiêm ngặt vượt hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn công nghiệp để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhất .

Công nghệ tích hợp cho phép chúng tôi đảm bảo độ chính xác, chi tiết mọi sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ , với sản lượng sản xuất đạt 20 triệu bộ sản phẩm mỗi năm với chất lượng sản phẩm đạt 99,8% chúng tôi đã và đang tận dụng lợi thế tích hợp phần cứng và phần mềm để tiến vào kỷ nguyên công nghiệp  4.0

CMECH cung cấp đa dạng các loại sản phẩm phục vụ các công ty chuyên cung cấp phụ kiện các đơn vị phát triển bất động sản và các khách hàng tham gia vào các dự án  khu dân cư cao cấp khắp các khu bắc mỹ và châu âu, châu á, thái bình dương .

Chúng tôi đã thết lập mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng trên toàn thế giới ,

Làm cho không gian trở nên thoải mái hơn , tinh tế lồng ghép nghệ thuật vào các không gian kiến trúc làm cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn , làm cho cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn

CMECH “đơn giản – nguyên bản – tinh xảo ”