Tin Tức

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CMECH VIỆT NAM  – THAM DỰ GALA DINNER HIỆP HỘI CỬA THANH HÓA 2022

Ngày 12/06/2022, Hiệp Hội cửa Thanh Hóa đã tổ chức Chương trình Gala dinner với sự hội tụ, gắn kết của đông đảo đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối Cửa & Vật tư ngành cửa tại địa phương và các miền trên cả nước.

CMECH VIỆT NAM,  đã tham dự cùng gian hàng trưng bày nổi bật, quảng bá thương hiệu và những sản phẩm tiên phong, ưu việt đến cùng mọi người quan tâm và có những chia sẻ ý nghĩa trong bối cảnh ngành cửa cả nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Trên tinh thần sứ mệnh kết nối và phát triển của các doanh nghiệp ngành cửa, Hiệp hội cửa Thanh Hóa đã tạo sân chơi  để các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực gặp gỡ,  giao lưu, giới thiệu sản phẩm, thiết bị công nghệ mới, hợp tác cùng phát triển.

Chúng tôi tin rằng những hoạt động sắp tới của Hiệp hội sẽ là cầu nối giao lưu, đem lại lợi ích cho tất cả các bên. Chúc Hiệp hội ngày càng phát triển và thành công rực rỡ.

Về CMECH VIỆT NAM chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối để xây dựng mối quan hệ bền chặt. CMECH Việt Nam thấu hiểu nhu cầu về chất lượng và sản phẩm phụ kiện của nhôm.  CMECH Việt Nam đem các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm CMECH có gần 30 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Châu Âu về Việt Nam. Phụ kiện CMECH có điểm mạnh là : Quy trình Test sản phẩm rất nghiêm ngặt và gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn chung của Thế giới  , Test chống muối biển trên 2000 giờ (các sản phẩm khác trung bình chỉ từ 100-200 giờ). Ở Việt Nam chỉ có CMECH là hãng duy nhất cam kết về điều này. Test đóng mở 100.000 lần so với 25.000 lần tiêu chuẩn chung của Thế giới.

Chúng tôi là đơn vị phân phối phụ kiện cửa CMECH trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu mở đại lý CMECH xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Miền Bắc : 0915156156  / Miền Trung : 0935612228 / Miền Nam : 0911475225

Bài viết liên quan