Cửa sổ mở quay 1 cánh SAVIO65

Phương án kính sử dụng kính đơn hoặc kính hộp từ 6,38 mm đến 37 mm.

Phương án cửa sổ

Chiều rộng: 500 – 900mm

Chiều cao: 800 – 1800mm

Trọng lượng tối đa cánh: 80kg

√ Cung cấp đồng bộ giải pháp cửa.

√ Miễn phí tư vấn, xây dựng thiết kế.

√ Bảo hành từ 3 đến 10 năm.

Cửa sổ mở quay SAVIO118 sẽ giải quyết những bất cập này, xua tan nỗi lo bị muỗi đốt, nhất là ở gia đình có trẻ em. Hiện nay, nhu cầu nhà đất con người càng cao dẫn đến yêu cầu thiết kế càng phát triển. Những khu sinh thái, căn biệt thự nhà vườn có không khí mát mẻ, không gian trong lành, dễ chịu. Tuy nhiên trở ngại duy nhất của nơi này đó là nhiều côn trùng (ruồi, muỗi, gián,…).

Hiện nay, dòng cửa mở quay này được các chủ đầu tư lựa chọn cho các công trình xây dựng từ biệt thự, chung cư cao cấp đến nhà ở gia đình. 

SAVIO65 có tổng 14 mặt cắt thanh nhôm

  • Khung bao và khung cánh cửa có độ dày là 1,6mm;  
  • Khung bao có kích thước 118mm x 58mm;
  • Khung cánh kính có kích thước 65mm x 88mm;
  • Khung cánh lưới có kích thước 31mm x 60mm;
  • Thanh nhôm được thiết kế theo tiêu chuẩn rãnh C Châu Âu, giúp thao tác lắp đặt phụ kiện thuận tiện, chỉ cần luồn PK vào rãnh và siết vít ngàm vào nhôm, giảm khoan, khoét, giúp không phá vỡ kết cấu nhôm, đảm bảo độ chắc chắn và tuổi thọ cho bộ cửa.

SAVIO65 sử dụng vật tư phụ đồng bộ

  • Gioăng EPDM ba lớp đảm bảo độ kín khít, kín nước, cách âm, cách nhiệt, đặc biệt là lớp gioăng trung gian.
  • Khung, cánh, đảo chiều sử dụng ke vĩnh cửu hoặc ke ép góc kết hợp bơm keo 2 thành phần đảm bảo sự liên kết và ổn định cho bộ cửa.
  • Các loại vật tư phụ sử dụng vật liệu nhựa PVC, cao su…, ke tăng cứng sử dụng inox 304, đảm bảo tính đồng bộ và thẩm mỹ cho bộ cửa.

Phụ kiện cửa sổ mở quay hất Hệ 65

Thông số kỹ thuật

Phương án kính sử dụng kính đơn hoặc kính hộp từ 6,38 mm đến 37 mm. (căn cứ cụ thể theo phương án đi keo hoặc đi gioăng)

Phương án cửa sổ:

  • Chiều rộng: 500 – 900mm
  • Chiều cao: 800 – 1800mm

Trọng lượng tối đa cánh: 80kg

Khi cửa sổ đóng lại, quanh cửa sẽ là những điểm khóa, thực hiện khóa lại. Trong trường hợp có người ở nhà, bạn nên mở cửa chế độ chế độ hất ngoài, tạo điều kiện cho không khí bên ngoài tràn vào phòng. Bên cạnh đó, cửa thích hợp mở hất cho ngày mưa, vừa thông gió vừa hạn chế nước mưa.

SAVIO là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng cửa nhôm đồng bộ chất lượng cao. Ngoài cửa mở quay hất SAVIO65, chúng tôi còn mang lại các giải pháp cửa ban công, cửa sổ, cửa đi khác chính hãng SAVIO. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cho công trình của mình, vui lòng liên hệ qua hotline để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.