Tin Tức

Tay nắm kiểu dáng Milan và Metro của hãng phụ kiện CMECH danh tiếng thế giới thắng 2 giải thưởng lớn tại Red Dot Design Award 2022

✨ Red Dot Design Award, cùng với If Award và IDEA Award là 3 giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới. Nổi tiếng bởi tiêu chí đánh giá cao, Red Dot Design Award được mệnh danh là Giải thưởng Oscar của ngành thiết kế.

Khi một sản phẩm vinh dự thắng giải tại Red Dot Design Award chính là sự công nhận danh giá cho tính ứng dụng, thiết kế và chất lượng vượt trội của sản phẩm đó. Tay nắm kiểu dáng Milan và Metro của hãng phụ kiện cửa nhôm CMECH đã vinh dự giành được 2 giải thưởng tại Red Dot Design Award 2022.

✨ Các sản phẩm tay nắm của CMECH đều phải trải qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt với 2.000 giờ phun sương muối, test đóng – mở hơn 100.000 lần (gấp 4 lần tiêu chuẩn quốc tế) và khả năng chịu lực 1600N để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm khi được đưa ra thị trường.

✨ Tay nắm phụ kiện cửa nhôm CMECH được làm bằng hợp kim kẽm cao cấp, không độc hại, không mùi và thân thiện với môi trường. Với vật liệu này, tuổi thọ và độ bền của sản phẩm lên đến 25 năm.

✨ Công nghệ sơn Power Coating và M-Treatment độc quyền của CMECH với 7 màu sắc, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều không gian khác nhau.

Giành được hai giải thưởng tại Red Dot Design Award là một vinh hạnh lớn của CMECH. Trong tương lai, CMECH vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra những thiết kế hiện đại, sang trọng với công nghệ vượt trội hơn, tiếp tục mang đến những sản phẩm mới ấn tượng và sáng tạo hơn cho quý khách hàng. Xem chi tiết về tay nắm trong từng ảnh 👇

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CMECH VIỆT NAM  “ C.ASIA ”- Nhà phân phối phụ kiện CMECH hàng đầu tại Việt Nam – Hiện có 3 kho hàng lớn tại

Miền Bắc 0915 156 156 – Miền Trung 093 561 2228 – Miền Nam 091 147 5225

Website: cmech.com.vn

Bài viết liên quan